Thường xuyên đau nửa đầu cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em hiện tại thường xuyên đau nửa đầu lan xuống cổ và đau sau tai và thậm chí lan lên cả mắt trái. Cơn đau triền miên cả ngày nhưng ban đêm bệnh bị nặng hơn. Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng của em bị bệnh gì vậy. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em và cho em xin hướng điều trị với ạ!

Nguyễn Thị Lan (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, đau đầu có nhiều nguyên nhân, bạn bị đau nửa đầu như vậy có thể là đau đầu vận mạch, tuy nhiên bạn cần khám bác sĩ nội thần kinh để khám đầy đủ và chẩn đoán chính xác mới có hướng điều trị cho bạn được.

Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng