31 tuổi bị lõm xương ức có thể chỉnh hình lại được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi: “31 tuổi bị lõm xương ức có thể chỉnh hình lại được không?”. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Đa số các bác sĩ chỉ định phẫu thuật dị dạng, lõm xương ức trong độ tuổi từ 6 đến dưới 18 tuổi, dưới 18 tuổi đạt hiệu quả cao nhất do đang tuổi dậy thì lúc này thành ngực còn đang phát triển để dễ dàng nâng lên.

Vì thế, với câu hỏi: “31 tuổi bị lõm xương ức có thể chỉnh hình lại được không?” bạn có thể đến các cơ sở y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!