Bàn tay chân ngứa đỏ kèm sưng là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Thời gian gần đây, bàn tay và bàn chân em có dấu hiệu bị đỏ ngứa và sưng lên. Vậy bác sĩ cho em hỏi bàn tay chân ngứa đỏ kèm sưng là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Bàn tay chân ngứa đỏ kèm sưng là bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị triệu chứng sưng, đỏ, ngứa ở bàn tay, bàn chân, hướng tới bệnh lý về da liễu. Bạn chưa cung cấp cho bác sĩ thông tin tiền sử tiếp xúc với một loại hóa chất nào của bạn ví dụ như sữa tắm nên bác sĩ chưa thể tư vấn chính xác được.

Trường hợp của bạn cần đến các cơ sở y tế gần nhất để được các bác sĩ chuyên khoa Da liễu thăm khám, làm các xét nghiệm chuyên sâu giúp chẩn đoán.

Nếu bạn còn thắc mắc về bàn tay chân ngứa đỏ, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!