Bệnh nhân cường giáp sụt cân, tim đập nhanh là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị cường giáp đã 5 năm, có sử dụng thuốc kháng giáp. Hiện tại, em cảm thấy người mệt mỏi, tim đập nhanh, sụt cân. Bác sĩ cho em hỏi em phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Hien Nguyen (1986)

Trả lời

Chào bạn! Cường giáp sẽ có các triệu chứng như bạn mô tả, không biết là bạn còn đã ngưng thuốc hay đang uống kháng giáp. Bạn nên đến bệnh viện để được xét nghiệm lại chức năng giáp.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

BSCK I Lê Thị Nhã Hiền - Bác sĩ Nội ung bướu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.