Bệnh viêm tuyến giáp điều trị theo phương pháp thuốc nam có hiệu quả không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mấy hôm nay cổ cháu có dấu hiệu bị mắc như nghẹn cái gì đấy, cháu có đi khám bên bệnh viện được chẩn đoán viêm tuyến giáp. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh viêm tuyến giáp điều trị theo phương pháp thuốc nam có hiệu quả không? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu. Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ sẻ lo lắng cùng câu hỏi “Bệnh viêm tuyến giáp điều trị theo phương pháp thuốc nam có hiệu quả không?” tới Vinmec. Với tình trạng của cháu nếu đã là viêm tuyến giáp thì điều trị thuốc nam không hiệu quả.

Cháu phải đi khám chuyên khoa nội tiết làm xét nghiệm chức năng tuyến giáp xem là viêm tuyến giáp cấp tính hay mạn tính để có phác đồ điều trị cụ thể.

Cháu có thể đến khám tại các bệnh viện lớn, có chất lượng thăm khám tốt như bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ thăm khám và có những tư vấn chuyên sâu hơn. Rất mong có thể được gặp cháu và trao đổi thêm. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.