Bị hoa mắt khi bật đèn và sau khi tắm có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại mẹ con 42 tuổi, mẹ con có tình trạng hoa mắt và thấy mọi thứ đều đang nhìn mình. Triệu chứng xuất hiện khi mẹ vừa tắm xong hoặc bật đèn phòng là bị ạ. Bác sĩ cho con hỏi, mẹ con bị sao ạ? Con rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Con cảm ơn bác sĩ.

Vi (1999)

Trả lời

Chào em! Với những triệu chứng em kể bên trên, có thể mẹ em gặp phải một số vấn đề về mắt. Vì vậy, em có thể đưa mẹ tới các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và chẩn đoán bệnh cụ thể em nhé!

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang