Bị lợi trùm răng hàm trên, không há to được miệng phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị lợi trùm răng hàm trên. Hiện tại cháu không há to được miệng nên rất đau, nhưng cháu bị đau 1 bên ạ và tình trạng này kéo dài 4-5 hôm nay rồi. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bị lợi trùm răng hàm trên, không há to được miệng phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp! Cháu xin chân thành cảm ơn!

Phạm Thị Thu (1992)

Trả lời

Chào bạn! Bị lợi trùm răng điều trị như thế nào là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm, bởi đây là tình trạng mà nhiều người mắc phải. Tuy nhiên, bị lợi trùm răng hàm trên không há to được miệng gây đau phải làm sao trong trường hợp của bạn thì bác sĩ cần nhiều thông tin về tiền sử bệnh trong quá trình thăm khám thì mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác về phương pháp điều trị.

Vì thế, bác sĩ rất mong bạn có thể dành thời gian đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám chuyên khoa răng hàm mặt. Tại đây, các bác sĩ có thể chỉ định một số phương pháp thăm khám, xét nghiệm, từ cơ sở đó sẽ tư vấn về phương pháp điều trị cụ thể.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang