Bị sâu răng gây hôi miệng nên cải thiện bằng cách nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu năm nay sắp 17 tuổi bị sâu răng nặng đến mất luôn cả răng vĩnh viễn nhưng khung răng vẫn còn, tạo thành một cái hố gây hôi miệng. Cháu muốn cải thiện tình trạng hôi miệng của cháu nhưng không thể trồng răng mới khi chưa đủ 18. Bác sĩ có thể giúp và tư vấn cho cháu về vấn đề bị sâu răng gây hôi miệng nên cải thiện bằng cách nào? Cháu xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn có thể đến phòng khám Răng - Hàm - Mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra, nếu còn chân răng nên nhổ, có vôi răng nên lấy.

Khi lành bạn có thể làm phục hình răng để cải thiện tình trạng hiện tại. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Bị sâu răng gây hôi miệng nên cải thiện bằng cách nào?” tới Vinmec. Chúc bạn có sức khỏe tốt và luôn tự tin trong cuộc sống.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang