Bị viêm túi mật, viêm gan B và vàng da tăng bilirubin cao phải điều trị thế nào?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ! Hiện tôi bị viêm túi mật, viêm gan B vàng da bilirubin cao 430. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, bây giờ tôi cần làm gì để điều trị hiệu quả? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bác! Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi cho bác sĩ. Với tình trạng viêm túi mật, viêm gan B có vàng da tăng bilirubin rất cao như hiện tại, bác nên nhập viện để điều trị và theo dõi cụ thể nha bác. Chúc bác may mắn!

Cám ơn bác đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ - Bác sĩ Bác sĩ Nội trú - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng