Cậu nhỏ sưng, đau rát kèm mùi hôi khó chịu có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Con trai cháu năm nay 5 tuổi, đầu chim của cháu hay bị sưng và thỉnh thoảng lại kêu đau. Cháu có kiểm tra thì thấy đầm trùm đỏ và có mùi hôi rất khó chịu. Lúc bé tè cũng kêu đau và bị đọng lại 1 ít bên trong bao quy đầu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, bé nhà cháu bị làm sao và có nguy hiểm không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Theo như những gì bạn mô tả, có thể kết luận là bé bị hẹp da quy đầu, có biến chứng viêm da quy đầuviêm tiết niệu. Với tình trạng này, bạn nên đưa bé đi khám sớm và phẫu thuật cắt da quy đầu càng sớm càng tốt bạn nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang