Chân bị ra mồ hôi cần khắc phục như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi có phương pháp nào cắt tuyến mồ hôi chân chưa ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Câu hỏi của bạn có phần nhầm lẫn nhưng tôi hiểu là cắt hạch giao cảm để điều trị chứng ra mồ hôi tay chân nhiều. Hiện nay, bệnh lý mồ hôi tay, chân nhiều vẫn chưa có thuốc điều trị. Phương pháp cắt hạch giao cảm đã được áp dụng ở nhiều bệnh viện trong nước

Rất mong có thể gặp bạn và trao đổi thêm về tình trạng hiện tại. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc tới Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang