Chân phù và đau nhức mỗi khi đứng lâu hoặc đi lại nhiều có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Mỗi khi em đứng lâu hoặc đi lại nhiều là chân em lại bị phù, đau nhức. Vậy bác sĩ cho em hỏi biểu hiện chân phù và đau nhức mỗi khi đứng lâu hoặc đi lại nhiều có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Không biết bạn thường đau và phù vùng nào ở chân khi đứng lâu? Triệu chứng đau và phù chân khi đứng lâu gặp trong nhiều bệnh lý như: đau căng cơ, viêm khớp, suy giãn tĩnh mạch... Để biết chính xác biểu hiện chân phù và đau nhức mỗi khi đứng lâu hoặc đi lại nhiều nguyên nhân do đâu, có nguy hiểm không thì bạn có thể đi khám bác sĩ tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!