Cổ không quay hết, vai bị lệch phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Con nhà em 5 tuổi mới đi viện bỏng về đc 3 tháng, do trong thời gian nằm viện bé nằm về 1 bên mấy ngày nên giờ cổ không quay hết như bình thường được và vai nhiều lúc cũng bị lệch. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là làm sao ạ? Và phải làm thế nào để hết được? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn.

Phùng Thảo (1992)

Trả lời

Chào bạn! Trong câu hỏi bạn không nói rõ con bị bỏng ở bộ phận nào và mức độ ra sao. Vết bỏng sau khi thành sẹo và mất độ đàn hồi bình thường của da có thể gây hạn chế vận động. Mẹ có thể cho con qua các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec khám lại để được tư vấn cụ thể nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City