Đau bao quy đầu, dương vật chảy dịch là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Tôi năm nay 21 tuổi, bị triệu chứng đau quy đầu và váng trắng đục có mùi, mấy hôm nay tôi rửa nước muối và chè tươi xong thấy không còn mùi nữa nhưng vẫn rát và ngứa, đường tiết niệu còn chảy dịch. Vậy cho tôi hỏi tôi mắc bệnh gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn có biểu hiện của tình trạng viêm niệu đạo cấp tính. Tình trạng này thường là do nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục, xảy ra sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Nguyên nhân thường gặp nhất là vi khuẩn lậu và Chlamydia. Nếu không được điều trị bệnh có thể gây biến chứng như viêm hẹp niệu đạo, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt và có thể gây vô sinh.

Vì vậy bạn cần đi khám để được các bác sĩ tư vấn và có hướng điều trị. Bạn có thể đến các bệnh viện, phòng khám thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.