Đau đầu, hoa mắt, ù tai cảnh báo bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị đau đầu hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn là ù tai. Em thường xuyên bị tình trạng như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nguyên nhân và cách điều trị ạ. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Em hay bị đau đầu chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn và ù tai. Bệnh này của em chắc hay bị tái đi lại nhiều lần. Tôi khuyên em nên đến khám chuyên khoa nội thần kinh bởi vì những triệu chứng em mô tả có thể có nhiều nguyên nhân, thường hay gặp là rối loạn tiền đình. Những nguyên nhân mà ngày nay cũng hay gặp là do dị dạng mạch não mà nhiều người khi kiểm tra mới phát hiện.

Em có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Hùng - Khoa Khám bệnh và Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng.