Đau đầu kèm theo ù tai là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ, khoảng 2 tuần trở lại đây con bị đau đầu vùng thái dương trên lông mày một tí kèm theo ù tai và mờ mắt. Tuần đầu thì dường như ngày nào cũng đau. Mấy ngày trở lại đây con đau ít hơn nhưng vào buổi tối vẫn kèm theo ù tai. Bác sĩ tư vấn giúp con với ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào con, cảm ơn con đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trường hợp đau đầu kèm theo mờ mắt và ù tai thì cần thiết phải loại trừ các nguyên nhân của đau đầu thứ phát. Khuyến cáo con nên khám chuyên khoa Nội Thần kinh để có chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.