Đau đầu nhiều vị trí là bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Dạo này cháu thường bị đau đầu nhiều lắm, lúc bên trái, lúc bên phải lúc trên đỉnh đầu lúc ở trán. Mới lúc nãy đau ngang chỗ đầu chân mày và đau kéo dài khoảng 2 - 3 tiếng, đến bây giờ cháu vẫn còn đau. Xin hỏi bác sĩ như thế có sao không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với các cơn đau đầu tái phát mà không kèm các triệu chứng khác như sốt, ngã chấn thương gần đây, cơn co giật, yếu sức cơ tay chân.... thì thông thường sẽ là một trong những dạng bệnh lý đau đầu nguyên phát (Đau đầu căng cơ, đau đầu Migraine....). Theo đó cháu cần khám chuyên khoa Nội Thần kinh để chẩn đoán cụ thể nhất. Chúc cháu luôn khỏe mạnh.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.