Đau đầu ở trước trán và sau gáy là triệu chứng của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi em bị đau đầu ở trước trán, sau gáy và khi đau thường xuyên buồn nôn, chóng mặt là triệu chứng của bệnh gì ạ? Có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Hồ Uyển Nhi (2002)

Trả lời

Chào bạn! Cơn đau đầu bạn mô tả cần thêm nhiều thông tin hơn để được hướng đến chẩn đoán và xử trí: ví dụ như yếu tố khởi phát, mức độ đau, tần xuất biểu hiện cơn đau, thời gian,...

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Đau đầu: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị để tìm hiểu về nguyên nhân.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec, rất mong sẽ được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park