Dấu hiệu ù tai, bước đi không vững cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, gần đây thỉnh thoảng tôi tự nhiên ù tai, bước đi chếnh choáng ngồi hoặc nằm nghỉ một lúc là khỏi là bị làm sao ạ?

Nguyên (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, có thể bạn bị rối loạn chức năng tiền đình, để chẩn đoán chính xác thì bạn cần khám bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng và kiểm tra huyết áp nhé.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang