Đau nhói ngực, tim đập mạnh là dấu hiệu bệnh lý gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ ạ.

Trong cỡ 3-4 tháng gần đây em hay thấy ngực em đau nhói lên mỗi 1-2 tuần. Em hay mệt hơn và tim đập mạnh hơn thường ạ. Lâu lâu em còn thấy núm vú đau nhói lên nữa ạ. Không biết là do dạo này em ít hoạt động hay có vấn đề gì về sức khỏe không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Xin hỏi bạn đau ngực trái hay phải? Cơn đau xuất hiện khi nào và kéo dài bao lâu? Bạn nên gặp bác sĩ Tim mạch để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.