Điều trị sẹo võng mạc, lác ngoài như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mắt cháu bên phải thì bình thường nhưng bên trái bị sẹo võng mạc, lác ngoài. Bác sĩ cho cháu hỏi có thể dùng phương pháp điều trị nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cháu bị tổn thương võng mạc – lác ngoài, hiện tại bác không rõ thị lực còn mấy phần, nếu mắt kém quá có thể nghĩ đến nhược thị. Việc điều trị phẫu thuật chỉnh lác đem lại thẩm mỹ nhưng vẫn có thể lác trở lại. Cháu đi khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.