Điều trị viêm đường tiết niệu mãi không khỏi phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em được chẩn đoán là bị viêm đường tiết niệu. Em đã uống thuốc nhưng mãi chưa thấy đỡ, em phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Lương Dương (1994)

Trả lời

Chào em Thương.

Viêm đường tiết niệu có trường hợp hay bị tái phát đi lại nhiều lần nhất là ở phụ nữ . Em nên đến khám chuyên khoa nội tiết niệu để kiểm tra nguyên nhân , cần thiết phải, siêu âm, cấy nước tiểu để định danh vi khuẩn mà điều trị kháng sinh triệt để.

Em cũng nên khám thêm phụ khoa , nếu có bệnh phụ khoa thì điều trị triệt để , vì đó là yếu tố gây nhiễm trùng tiết niệu hay tái phát .

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Nguyễn Hùng - Bác sĩ điều trị bệnh nội tiết - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng