Dưới đáy lưỡi có vết sưng cứng gây đau là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi dưới đáy lưỡi có vết sưng cứng gây đau là dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Nếu lưỡi sưng đau, sờ thấy cứng, căng tức có thể có sỏi tuyến nước bọt, hoặc có nhiễm trùng. Vì thế để trả lời chính xác cho câu hỏi: “Dưới đáy lưỡi có vết sưng cứng gây đau là dấu hiệu bệnh gì?” thì bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám. Khi tìm rõ nguyên nhân các bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Mong một ngày gần nhất có thể được gặp bạn và tư vấn chuyên sâu. Trân trọng!