Hay hoa mắt, chóng mặt kèm tim đập nhanh có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em từ lúc khoảng 2 tháng trở lại thường xuyên có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, hay đau nhức đầu âm ỉ, thường xuyên có lúc tê bì chân tay, tim đập nhanh. Em thường xuyên thức đêm để đi buôn bán ở chợ. Vậy bác sĩ cho em hỏi hay hoa mắt, chóng mặt kèm tim đập nhanh có sao không? Em cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hường - Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Hay hoa mắt, chóng mặt kèm tim đập nhanh có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn hoa mắt, chóng mặt, tim đập nhanh tốt nhất, bạn nên đến khám chuyên khoa Tim mạch kiểm tra. Muốn biết chính xác bệnh của bạn là gì thì cần phải làm điện tâm đồ, điện não đồ, siêu âm tim,... thì mới có thể xác định chính xác. Vì thế bạn hãy đến bệnh viện để thăm khám.

Nếu bạn còn thắc mắc về hay hoa mắt, chóng mặt kèm tim đập nhanh, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!