Hiện tượng chảy máu âm đạo kèm ra huyết trắng bất thường có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị ra máu bất thường với bị ra huyết trắng, cho em hỏi em có vấn đề gì không ạ?

N (1992)

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi dạo này cô bé có hiện tượng chảy máu bất thường không phải chu kì kinh nguyệt thì có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Đồng Thơm (2001)

Trả lời

Chào bạn, không biết huyết âm đạo của bạn gì bất thường về màu sắc không? Lượng ra nhiều hay ít? Gần đây bạn có tác động vào vùng kín hoặc đang điều trị bệnh gì không? Nếu bạn bị ra huyết âm đạo bất thường, bạn nên đến khám các bác sĩ chuyên khoa Sản để được thăm khám và đưa ra hướng xử trí thích hợp.

Bạn có thể đến tại các Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu chuyên môn tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!