Hiện tượng đau sau lưng lan lên cổ vai và cánh tay cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ hiện tượng đau sau lưng, lan lên cổ đầu, có khi lên vai, cánh tay đôi khi đau ra trước bụng khu vực gần mỏ ác là bệnh gì ạ?

Trương Công Bình (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, em có thể bị thoát vị đĩa đệm hoặc xẹp cột sống cổ, lưng kèm thêm hội chứng dạ dày. Tốt nhất em nên vào bệnh viện khám bác sĩ chuyên khoa Ngoại cột sống để bác sĩ cho chỉ định chụp MRI cột sống cổ - lưng và kiểm tra bệnh dạ dày và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhé.

Bác sĩ CKI Lê Hiếu Hải - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang