Ho nhiều, rát ngứa cổ họng nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị ho do sốt, ho nhiều rát ngứa cổ họng, ho đau cả cơ bụng, em nên dùng thuốc gì ạ? Em đang bị viêm dạ dày.

Mỹ (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào em, em ho nhiều có thể do tình trạng viêm dạ dày gây trào ngược, em nên tiếp tục uống thuốc ho thảo dược, nếu không cải thiện em nên đi khám để bác sĩ kiểm tra lại cho em nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang