Hỏi đáp: Đau nửa đầu bên phải là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Gần đây nửa đầu bên phải của em có hiện tượng cứ thi thoảng bị đau nhói như thấp cắn nhôn nhốt. Bác sĩ cho em hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì và cách chữa ra sao? Em có nên đi chụp nửa đầu bên phải không và nên chụp ở đâu ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Biểu hiện đau nửa đầu bên phải bạn mô tả giống biểu hiện của cơn đau đầu Migraine, bạn nên đến khám tại cơ sở y tế uy tín hoặc khoa Nội Thần kinh của các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, để được khám tư vấn và chẩn đoán nhé.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm về triệu chứng và một số nguyên nhân gây bệnh trong bài viết “Đau đầu: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec, rất mong sẽ được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park