Kéo dài kích thước dương vật như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Thời gian gần đây em bị yếu sinh lý. Em có đi khám ở phòng khám tư và được kết luận bị viêm tuyến tiền liệt, chỉ định cắt bao quy đầu và thắt dây thần kinh dương vật. Họ cắt bao quy đầu phần còn lại rất ngắn, mỗi khi cương lên thì dương vật ngắn so với trước đây. Bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để kéo dài kích thước dương vật như trước đây ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Da bao quy đầu đã cắt nhưng chừa ngắn có thể hạn chế sự cương, làm dương vật có vẻ ngắn. Nếu muốn kéo dài kích thước dương vật có thể phẫu thuật để nới gốc dương vật ra thêm vì gốc dương vật có thể bị vùi sâu ở trong.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.