Khắc phục tình trạng răng ố vàng như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị răng ố vàng thì nên làm gì để điều trị ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Vàng răng có nhiều nguyên nhân. Trước hết, việc đánh răng sạch hàng ngày sẽ hạn chế mảng bám lưu lại trên mặt răng. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được tư vấn cụ thể.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Lại Đỗ Quyên - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.