Quan hệ tình dục tiết dịch nhầy kèm hôi là bị gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ ạ. Năm nay em 25 tuổi, đã sinh một bé trai 5 tuổi. Thời kỳ trước thì không sao nhưng khoảng từ nửa năm trở lại đây, khi vợ chồng em quan hệ thì vùng kín của em có tiết ra mùi hôi rất khó chịu. Khi quan hệ, em không đau và đặc biệt, bình thường em không có dấu hiệu tiết ra dịch, màu rất sạch sẽ và khô ráo, không bị dính ở quần nhỏ, cũng không bị ngứa hay sưng viêm gì, không bị huyết trắng và có dịch nhầy gì.

Hàng ngày em chỉ uống thuốc tránh thai hàng ngày, nhưng dạo gần đây cứ quan hệ là em lại cảm thấy tiết ra dịch kèm với tinh trùng có mùi hôi rất khó chịu, em cảm nhận đó là mùi tiết ra từ âm đạo của em chứ không phải của chồng. Như vậy rất mất tự tin. Vậy bác sĩ cho em hỏi, khi quan hệ tình dục tiết dịch nhầy kèm hôi là bị gì ạ? Em xin cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Vùng kín có mùi hôi là do sự kết hợp của dịch âm đạo, mồ hôi, nội tiết,... Khi một trong những yếu tố trên bất thường sẽ khiến vùng kín có mùi khó chịu. Dưới đây là những nguyên nhân có thể khiến vùng kín của bạn bốc mùi khó chịu:

Tuy nhiên để có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân “khi quan hệ tình dục tiết dịch nhầy kèm hôi là bị gì?” Bác sĩ khuyên bạn nên đến phòng khám chuyên khoa thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên môn. Bạn không nên để tình trạng này kéo dài bởi có thể tiềm ẩn rủi ro và làm mất tự tin trong cuộc sống. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!