Khô môi, ngứa mép sau quan hệ tình dục bằng miệng có phải đã mắc bệnh?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em có quan hệ tình dục đường miệng và vài hôm sau thấy khô môi, ngứa, bên mép cũng đỏ và khô. Hiện có 2-3 mụn nhỏ li ti ở môi liệu có phải đã mắc bệnh không ạ? Giờ em không còn ngứa nữa.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ, cách đây 2 hôm em có quan hệ bằng miệng, về đến hôm nay em ngứa quanh má và vùng miệng, nặn ra mủ và nhiều nhân, em đã bôi thuốc đỏ kháng khuẩn lên những chỗ bị nhưng vẫn chưa hết. Bác sĩ giúp em gấp, em hơi lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Lê Minh (1993)

Trả lời

Chào em! Theo mô tả của em thì em cần khám bác sĩ chuyên khoa Da liễu để chẩn đoán em nhé. Có thể em bị herpes môi.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.