Làm cách nào để răng mọc đúng vị trí?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Hiện tại răng của em bị thiếu 1 chiếc do lúc nhổ chiếc bên cạnh sớm nên khiến răng mọc lệch xâm lấn vị trí của những chiếc răng khác. Vậy em phải làm cách nào để chiếc răng kia mọc bình thường? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Hân

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau: Để có thể tư vấn chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn nên đến khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, các bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim tìm ra nguyên nhân và sẽ đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho bạn! Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trung Hậu - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.