Làm thế nào để tóc mọc lại nhanh, đều và không bị tái phát sau rụng?

Hỏi

Dạ em bị rụng tóc từng mảng cách đây 3 tháng rồi ạ. Hiện tại tóc đã mọc lại nhưng không đều lắm và màu tóc khác với tóc hiện tại. Em bị lần này đã là lần thứ 2. Vậy cho em hỏi, làm thế nào để tóc mọc lại nhanh, đều và không bị tái phát sau rụng?

Lê Hữu Thế Vinh (2002)

Trả lời

Chào bạn. Với câu hỏi làm thế nào để tóc mọc lại nhanh, đều và không bị tái phát sau rụng? Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám bác sĩ để có phương pháp điều trị cụ thể, bởi rụng tóc từng mảng do nhiều nguyên nhân gây ra như: Rối loạn hệ thống miễn dịch (lupus, bệnh lý tuyến giáp, viêm khớp dạng thấp...); tình trạng stress... Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.