Làm thế nào để điều trị ngứa cổ họng, muốn ho nhưng không được?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị triệu chứng là ngứa cổ họng, mắc ho nhưng lại ho không được, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để điều trị ngứa cổ họng, muốn ho nhưng không được?

Trần Hoàng Kha, 2004

Trả lời

Chào bạn!

Cổ họng là một trong những cơ quan phòng vệ của cơ thể trước các tác động bên ngoài lẫn bên trong. Có nhiều bệnh ở cổ họng gây ra các triệu chứng như ngứa họng, mắc ho, đau rát họng....

Vì vậy bạn có thể đến bác sĩ thăm khám tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để chẩn đoán nguyên nhân gây ra các triệu chứng trên, từ đó đưa ra phương pháp điều trị ngứa cổ họng, muốn ho nhưng không được. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Vinmec. Trân trọng!