Loại thuốc nào dùng để điều trị đái tháo đường type 1 tốt nhất?

Hỏi

Tôi bị tiểu đường type 1 hiện đang tiêm mitar 5 hôm nay. Bác sĩ cho tôi hỏi có loại thuốc nào tốt hơn không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Phan Công Minh (1966)

Trả lời

Chào bạn. Hiện tại đái tháo đường type 1 thuốc điều trị duy nhất và tốt nhất vẫn là insulin. Vậy bạn tiếp tục tiêm insulin và tái khám chuyên khoa nội tiết định kỳ để kiểm soát đường máu nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.