Má phải sưng nóng và đau dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi phần má phải hay bị sưng lên, khi sưng thường bị nóng và có hơi đau là bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Trần Khánh (1981)

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn thì cần phải khám mới có thể chẩn đoán nguyên nhân do răng miệng hay nguyên nhân khác để có hướng điều trị bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.