Mắc u nang lành tính có được uống thực phẩm chức năng làm trẻ hóa da không?

Hỏi

Thưa bác sĩ. Em muốn hỏi, người mắc u nang lành tính có được uống thực phẩm chức năng làm trẻ hóa da không? Những loại thực phẩm như: collagen, tinh dầu hoa anh thảo. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi mắc u nang lành tính có được uống thực phẩm chức năng làm trẻ hóa da không tới Vinmec. Theo như thông tin bạn cung cấp là u nang lành tính thì bạn có thể uống được collagen, tinh dầu hoa anh thảo. Nhưng bạn phải được bác sĩ của chuyên khoa đó khẳng định là u lành tính.

Nếu cần được tư vấn chuyên sâu hơn, bạn có thể liên hệ tới bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec kiểm tra sức khỏe và lắng nghe những trao đổi cụ thể từ bác sĩ chuyên môn. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.