Mắt mờ, chảy máu cam có phải triệu chứng của giai đoạn cuối ung thư?

Hỏi

Chào bác sĩ! Gần đây mắt cháu đau nhức và mờ đi rất nhiều, sức khỏe suy giảm hẳn và thường xuyên chảy máu cam. Bác sĩ cho cháu hỏi đó liệu có phải là những triệu chứng của giai đoạn cuối của ung thư không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Với độ tuổi của cháu thì những triệu chứng mắt mờ và đau nhức có thể do tật khúc xạ hoặc glocom. Vì vậy cháu nên khám chuyên khoa mắt để loại trừ nguyên nhân đau nhức và mờ mắt. Còn về dấu hiệu sức khỏe suy giảm và chảy máu cam liên quan đến nhiều bệnh, cháu có thể đăng ký khám các chuyên khoa liên quan (như tai mũi họng, nội khoa ...) để có những kết luận chính xác nhất.

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.