Nên làm gì khi vết mổ chảy dịch sau phẫu thuật u máu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em mới mổ u máu môi dưới, vết mổ nằm song song với môi dưới, sau mổ 12 ngày vết mổ có mủ, bong chỉ, chảy dịch em thì em phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Dương Xuân Cương (1986)

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn, sau phẫu thuật u máu, vết mổ có mủ, bong chỉ và chảy dịch thì bạn cần phải tái khám ngay với bác sĩ phẫu thuật cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCKII Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.