Ngạt mũi kèm dịch trắng nên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị ngạt mũi lâu ngày, suốt ngày có dịch trắng trong mũi. Xin hỏi bác sĩ ngạt mũi kèm dịch trắng nên điều trị thế nào? Và em bị làm sao? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Nguyên Thi Quyen (1986)

Trả lời

Chào bạn, tình trạng nghẹt mũi, chảy mũi dịch trong mũi có rất nhiều nguyên nhân gây ra, một số nguyên nhân thường gặp là viêm mũi dị ứng và viêm mũi vận mạch.

Tuy vậy, bạn có thể đến các cơ sở Y tế uy tín hoặc chuyên khoa Tai - Mũi - Họng bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và tư vấn thêm về vấn đề ngạt mũi kèm dịch trắng nên điều trị thế nào?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang