Nguyên nhân gây đau hốc mắt thường xuyên

Hỏi

Xin chào bác sĩ, cháu hay bị đau hốc mắt (rất đau), khi đau thì không có thêm triệu chứng gì ạ, chỉ đau thôi, cháu đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ kết luận cháu bị viêm kết mạc, cho thuốc về nhỏ nhưng không khỏi ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ, cháu xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Phong (TP HCM)

Trả lời

Chào cháu, trước khi đau hốc mắt cháu có sốt nhẹ trước đó hay không, cháu có lo lắng hay căng thẳng gì không? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau hốc mắt như viêm tổ chức hốc mắt, viêm dây thần kinh số 5 nhánh mắt, cũng không loại trừ những bệnh lý tai mũi họng

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang