Phải làm thế nào khi bị viêm tai giữa cấp mủ?

Hỏi

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi viêm mũi, viêm tai lên mủ phải làm thế nào?

Nguyễn Đình Thuận (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, có thể bạn đang đề cập đến trường hợp viêm tai giữa cấp mủ, có liên quan viêm mũi xoang, thường gặp ở trẻ em. Nhìn chung, bạn nên đi khám TMH Tai Mũi Họng để xác định và có điều trị đúng liều và liệu trình trong trường hợp có viêm tai giữa cấp mủ, để tránh các biến chứng và giảm tần xuất tái phát nhé.

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang