Phải làm sao khi 2 lần nạo chắp mi mắt vẫn không hết?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại em đang gặp tình trạng mắt bị chắp ở trên 2 cục ở dưới 3 cục và vài cục nhỏ nữa. Em bị chắp mi trong đã nạo 2 lần mà vẫn không hết. Em uống thuốc tây, thuốc nam mà vẫn không hết, mắt sưng lên. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Phan Ngoc Bao Ngan (1996)

Trả lời

Chào cháu! Cháu bị đa chắp đã chích nạo 2 lần, sử dụng thuốc tây và thuốc nam không hết vẫn bị tiếp. Vì vậy, cháu nên đến khám lại tại các bệnh viện thuộc Hệ Thống Y tế Vinmec để tìm nguyên nhân gây bệnh là do viêm tuyến hay cơ địa. Hoặc bệnh có liên quan đến chế độ ăn nhiều chất ngọt. Khi đó các bác sĩ sẽ tư vấn điều trị có hiệu quả cao hơn cháu nhé!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng