Phải làm sao khi bị chấn thương ở gò má?

Hỏi:

Bác sĩ ơi, con bị chấn thương ở gò má cũng 5 ngày rồi nhưng một nửa môi và răng trên với vùng da ở thái dương hiện tại vẫn đang bị tê và vành mắt bị thâm. Với lại khạc đờm ở trong mũi ra vẫn có chút máu đông ạ. Con không biết có bị lõm hay gãy gò má hay không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp con.

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Hồ Thái Anh (Hà Nội)

Trả lời:

Chào cháu, với tình trạng như cháu mô tả thì cần phải đến bệnh viện để làm thêm các xét nghiệm thăm dò, từ đó đưa ra hướng điều trị thích hợp cho cháu.

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.