Phương pháp nào điều trị đau sau zona hiệu quả nhất?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bà nhà em năm nay 67 tuổi, bị đau sau zona đầu mãn tính. Bác sĩ tư vấn giúp em có phương pháp giảm đau nào không? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Trần Giang Nam (1983)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Hệ thống Y Tế Vinmec. Hiện có nhiều thuốc giúp kiểm soát hiệu quả chứng đau trên. Tuy nhiên, bạn cần đưa bà đến bệnh viện để khám chuyên khoa Nội Thần kinh và tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.