Quan sát cầu mắt và xác định chu vi, diện tích các thành phần lớn, nhỏ như nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi, quan sát cầu mắt và xác định chu vi, diện tích các thành phần lớn, nhỏ như nào? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Cảm ơn em đã quan tâm đến chuyên ngành mắt và có câu hỏi về cầu mắt. Hiện nay trong chuyên ngành mắt không có tính chu vi diện tích của từng thành phần.

Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn, em có thể tới trực tiếp bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ kiểm tra và có những trao đổi từ các bác sĩ giàu chuyên môn.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Quan sát cầu mắt và xác định chu vi, diện tích các thành phần lớn, nhỏ như nào?” tới Vinmec. Chúc em luôn có sức khỏe tốt.