Ra mồ hôi tay, chân và nách kiểu nhỏ giọt, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị chứng ra mồ hôi tay, chân và nách từ nhỏ. Dù trời lạnh hay nóng, lúc nào mồ hôi cũng ra ướt hết cả tay, chân và nách. Đôi lúc ra nhỏ thành giọt luôn ạ. Em rất khó chịu vì nó ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống và công việc của em. Bác sĩ tư vấn cho em cách điều trị dứt điểm được không ạ?

Nguyễn Thị Huyền (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, bạn nên khám chuyên khoa ngoại lồng ngực và ngoại thần kinh để được tư vấn phẫu thuật cắt đốt hạch giao cảm, khi cắt các hạch giao cảm này, tuyến mồ hôi của bạn sẽ không tiết ra mồ hôi nữa nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.