Răng nanh đã nhổ có mọc lại không?

Hỏi

Cháu 17 tuổi, cháu nhổ răng nanh lúc lớp 7. Vậy bác sĩ cho hỏi giờ có mọc lại không ạ? Bao giờ mọc ạ?

Phương Thảo (2002)

Trả lời

Chào cháu! Cháu nhổ răng nanh khi đó là răng nanh sữa hay răng nanh vĩnh viễn? Cháu cần chụp thêm phim răng toàn cảnh nhé. Trên phim sẽ quan sát và trả lời cho cháu, vì nếu mầm răng nanh của cháu ở những vị trí lệch lạc thì có mọc ra được hay không hay phải can thiệp.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.