Sau cắt bao quy đầu cảm thấy giảm khoái cảm, khó xuất tinh nên khám ở đâu và điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi, sau cắt bao quy đầu cảm thấy giảm khoái cảm, khó xuất tinh nên khám ở đâu và điều trị thế nào? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Sau cắt bao quy đầu cảm thấy giảm khoái cảm, khó xuất tinh là điều có thể gặp vì đầu bao quy đầu có nhiều dây thần kinh cảm giác, nên khi cắt rồi sẽ giảm xúc cảm. Bạn nên đến khám bác sĩ Nam khoa để được điều trị nhé. Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ khám và tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng